Ngoài những ưu điểm vượt trội như vị trí địa lý, tiện ích nội – ngoại khu, mức giá bán, … thì chủ đầu tư cũng là một yếu tố cần được xem xét khi mua một căn hộ, dự án nào đó. Vậy chủ đầu tư DLC Complex – thiên đường xanh tại Ngã tư Nguyễn Tuân – Thanh Xuân như thế nào? Công ty này có thật sự uy tín, chất lượng, đảm bảo được các quyền lợi cho khách hàng?

1. Giới thiệu về chủ đầu tư DLC Complex

Đội ngũ nhân viên, lãnh đạo DLC Groups

Chủ đầu tư DLC Groups được thành lập từ năm 2006 và hoạt động chính trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản, vật liệu xây dựng, giáo dục, tài chính, … Với mục tiêu xây dựng một Việt Nam luôn giàu mạnh, phát triển, công ty cố gắng kiến tạo các công trình chất lượng vượt trội, chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu người dân.

Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, DLC Groups đã và đang ngày càng khẳng định hơn nữa chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường bất động sản. Hiện nay, công ty sở hữu số lượng lớn các dự án nổi bật như: Chung cư summit buldding…

Tất cả các dự án do DLC đầu tư xây dựng và khởi công đều nằm ở vị trí đắc địa, có hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng cho cư dân di chuyển. Đặc biệt, công ty luôn mong muốn mang được phong cách thiết kế hiện đại, chuẩn châu Âu, những tiện ích cao cấp, không gian sống xanh, … góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt.

Chi tiết dự án: https://dlccomplex.com.vn/