tien-do-chung-cu-dlc-complex-1

Chung cư dlc complex là dự án hót năm 2019

Căn hộ DLC Complex tọa lạc ở vị trí ngã tư với hai mặt đường rộng Phố Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kom Tum là khu phố yên tĩnh, có tầm nhìn đẹp, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm Hà Nội. Đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của thành phố, nên việc di chuyển từ DLC Complex đến bất cứ khu vực nào để làm việc, học tập, hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng.
tien-do-chung-cu-dlc-complex-1
DLC nhìn từ trên cao xuống
Sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị cùng các tuyến đường giao thông với mật độ dày đặc khiến các không gian xanh càng trở nên thưa thớt. Điều đó khiến các cư dân ngày càng có xu hướng tìm về những khu đô thị nhiều cây xanh hay nằm gần hồ nước lớn tránh xa sự ngột ngạt của khói bụi và ồn ào của cuộc sống xô bồ.
 
Sau thông tin về việc dự án Công viên Hồ điều hoà Nhân Chính chính thức được triển khai, người dân Thủ đô đang háo hức về sự xuất hiện của một “lá phổi xanh” mới, khiến không gian sống quanh khu vực này tăng giá trị.
 
Dự án Hồ điều hoà nằm tại khu vực giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Hùng, có tổng diện tích 32ha, trong đó không gian mặt nước hồ điều hoà rộng tới 19ha, phần còn lại là công viên xanh cùng hàng loạt tiện ích chức năng công cộng. Công viên Hồ điều hoà Nhân Chính chính thức khởi công xây dựng vào tháng 5/2016, dự kiến được đưa vào sử dụng trong quý III/2018.

Cập nhật tiến độ dự án DLC Complex Nguyễn Tuân

 
Với lợi thế toạ lạc gần Hồ điều hoà Nhân Chính chỉ cách có 500m, dự án DLC Complex – 99 Nguyễn Tuân đang nhận được rất nhiều quan tâm từ người mua nhà. Theo quan niệm phong thuỷ từ bao đời nay, những địa thế “nhất cận thị, nhị cận giang” luôn được ưu tiên. Hồ điều hoà có khả năng hút bụi và giảm bức xạ xấu tới cơ thể, làm cho không khí thanh mát và sạch sẽ hơn, giúp cư dân khoẻ mạnh về thể chất và thư thái về tinh thần. Cùng với môi trường xã hội, môi trường sinh thái góp phần đáng kể vào việc quyết định mức độ “đáng sống” của các đô thị. Ngoài những tiện ích được trang bị trong dự án, cư dân khu vực xung quanh có thể lựa chọn vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe … tại công viên Nhân Chính.