Tiện ích dlc complex

DLC COMPLEX SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

DLC Complex Nguyễn Tuân tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi cho quý cư dân di chuyển vào khu vực nội thành cũng như trung tâm thành phố.
Chung-cu-DLC-Complex
Tính đến năm 2018, Quận Thanh Xuân được rất nhiều CĐT trao mặt gửi vàng lựa chọn là chốn an cư lý tưởng cho quý cư dân tương lại.
 
Chung cư dlc complex nguyễn tuân không chỉ đầu tư căn hộ với thiết kế sang trọng, hiện đại, đem lại không gian sống lý tưởng, thoáng mát kèm theo đó là dịch vụ tiện ích cho cư dân.
tiện-ích-dự-án-dlc-complex
Trên địa bàn quận thanh xuân hiện tại có rất nhiều dự án chung cư cao cấp đã đi vào hoạt động với nhiều tiện ích vượt trội như: Maradin Garden, Imperia Garden, The legend. Nhưng dự án có tiện ích đáng sống và được đánh giá cao hơn những dự án đã đi vào hoạt động đó là DLC Complex, Tọa lạc tại Ngã tư Nguyễn tuân giao Ngụy như kon Tum do công ty cổ phần đầu tư tư vấn An Việt làm CĐT.
 
Theo như tìm hiểu, dự án chưa mở bán nhưng đã có khá đông khách hàng quan tâm tới dự án bởi DLC Complex sở hữu một vị trí vàng của quận thanh xuân, dễ dàng di chuyển vào các quận lân cận cũng như trung tâm thành phố.
 
Hiện nay có rất nhiều dự án chung cư cao cấp được chủ đầu tư quan tâm đầu tư tới cơ sở hạ tầng, Song rất ít dự án có thể so sánh được với dự án DLC Complex.
 
Nổi bật nhất là tất cả các không gian trong căn hộ DLC Complex đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Ánh nắng luôn tràn ngập khắp căn hộ, từ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt tận hưởng cảnh quan ngay ngoài khung cửa, làm tăng thêm giao cảm tuyệt vời giữa con người với thiên nhiên.