Tiện ích dlc complex

những lợi thế nổi bật của chung cư dlc complex nguyễn tuân

Chung cư dlc complex sở hữu tầm nhìn 3 mặt tiền, tiện ích nội – ngoại khu cao cấp và chính sách thanh toán linh hoạt là những ưu điểm của dự án.
Chung-cu-DLC-Complex
Phối cảnh chung cư dlc complex nguyễn tuân

Tọa lạc tại ngã tư Ngụy Như Kon Tum – Nguyễn Tuân, lợi thế lớn nhất của chung cư dlc complex là sở hữu vị trí đắc địa 3 mặt tiền. Khu vực có giao thông thuận tiện nhất quận Thanh Xuân được quy hoạch mở rộng, trở thành cung đường dễ dàng di chuyển nhất so với các dự án lân cận.

DLC Complex Nguyễn Tuân tọa lạc tại ngã tw nguyễn tuân, xung quanh là nhà thấp tầng với mật độ dân số thấp nên khu căn hộ có thể tối đa khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ dlc complex có thiết kế 2-3 mặt thoáng, giúp quý cư dân có cuộc sống yên bình, thoải mái.
 
“Các dự án nằm trong khu dân cư đông đúc dù cố gắng cải thiện thì không gian sống vẫn có phần hạn chế. Ngược lại, ở dự án có sẵn lợi thế về vị trí địa lý, quy hoạch giao thông thuận tiện, trong khu dân cư thấp tầng thì việc có không gian thông thoáng, trong lành là điều hiển nhiên”.
 

1. Tiện ích nội khu cao cấp

Với mong muốn tạo ra một không gian sống mang phong cách thượng lưu, chủ đầu tư dlc complex đã loại bỏ các yếu tố thương mại ra khỏi khu căn hộ. Các tầng thấp được dùng để phát triển loạt tiện ích như: sảnh đón khách, công viên kênh đào mặt tiền, khu café, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng…
 
Tiện ích dlc complex
 
 

2. Thanh toán linh hoạt

Tại DLC Complex, chủ đầu tư DLC Complex đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt cho cả người mua ở và nhà đầu tư. Theo đó, cư dân chỉ phải trả trước 25% để ký HĐMB.
 
“Với phương thức này, những gia đình có tổng thu nhập 25-30 triệu đồng mỗi tháng đã có thể sở hữu căn hộ với tiện ích đẳng cấp. Con số này phù hợp với những gia đình trẻ có mức thu nhập khá”.