chung-cu-the-legend-109-nguyen-tuan-thiet-ke-can-ho-a1

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư dlc complex nguyễn tuân

Chi tiết thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 65m2 – 88m2 Chung Cư DLC Complex Nguyễn Tuân.
chung-cu-the-legend-109-nguyen-tuan-thiet-ke-can-ho-a1
Hiện chưa có thông tin mở bán dự án DLC Complex Nguyễn Tuân, nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án, Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Dự án bao giờ mở bán, giá bán bao nhiêu, diện tích như nào…..Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại DLC Complex là những căn nào, diện tích là bao nhiêu?.
 
Với dự án DLC Complex thiết kế 2 phòng ngủ là những căn hộ được khách hàng quan tâm nhiều nhất, nhu cầu khách hàng tìm kiếm căn hộ 2 phòng ngủ cao như thế bởi vì DLC Complex nằm trung tâm tại quận thanh xuân, rất phù hợp với gia đình trẻ đang công tác tại quận thanh xuân hoặc các quận lân cận…
 
Các căn diện tích nhỏ tại DLC Complex không chỉ đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình mà thiết kế các căn hộ này lại thoáng đãng, hợp lý và mang nhiều thiết kế hiện đại. Chính vì thế nhưng cặp vợ chồng trẻ lựa chọn cho mình căn hộ 2 phòng ngủ.
 
Đối với căn hộ 2 phòng ngủ tại dlc complex rất phù hợp cho những gia đình ít thành viên khoảng 3-4 thành viên, Với thiết kế đa dạng sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình mình. Ưu điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dlc complex là tính năng tối ưu hóa công năng sử dụng của căn hộ, đảm bảo căn hộ được thiết kế vuông vắn và không có góc chết.
chung-cu-the-legend-109-nguyen-tuan-mat-bang
Tất cả các phòng ngủ trong căn hộ đều nhận được ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác thông thoáng, mang nét tính tế, hiện đại thể hiện sự đẳng cấp cho chủ nhân.
 
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án dlc complex có phòng khách khá là rộng và thoải mái, liền kề với không gian bếp tạo nên sự ấm cũng, cùng với đó là 2 phòng ngủ: Một phòng ngủ master, và một phòng ngủ trẻ em. Ngoài ra CĐT còn thiết kế ở mỗi căn hộ có khoảng ban công trước phòng khách khá rộng, là nơi bạn có thể sáng tạo không gian sống xung quanh căn hộ của mình.
 
DLC Complex với mức giá và chính sách bán hàng đợt 1 vô cùng ưu đãi cho quý cư dân tương lai, Các cặp vợ chồng trẻ có thể dễ dàng sử dụng và sống trong một không gian hiện đại, đầy đủ tiện ích tại dlc complex. Hiện dự án chuẩn bị mở bán chính thức đợt 1 vô cùng hấp dẫn cho khách hàng nhanh tay đặt mua các căn hộ tại đây.