Chung-cu-DLC-Complex

Tiến độ xây dựng chung cư dlc complex

Dự án dlc complex được đánh giá là một trong những dự án được nhiều người chú ý nhất tại Hà Nội. Dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin tiến độ xây dựng dlc complex một cách chi tiết nhất.
Chung-cu-DLC-Complex
DLC Complex là dự án được phát triển bởi Công ty cổ phần DLC và hiện nay đang là một trong những dự án được chú ý nhất tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Đây là khu vực được đánh giá rất cao không những về vị trí mà còn cả về uy tín của đơn vị phát triển. Chắc chắn, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho cư dân Hà Nội.

1. Tiến độ xây dựng DLC Complex Nguyễn Tuân

Chung cư dlc complex sẽ được khởi công và xây dựng vào năm 2019 và ngay sau đó sẽ triển khai thi công. Với sự nhanh chóng như vậy nên chắc chắn sẽ đảm bảo rằng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và có những cam kết về chất lượng.
Dự án này là một công trình lớn và được chia ra làm nhiều giai đoạn xây dựng. Theo đó, quá trình này cần phải đảm bảo được thực hiện đúng kỹ thuật, đồng thời kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất theo từng giai đoạn một. Công trình này với 1 tòa cùng những hạng mục cảnh quan vô cùng kỳ công và chắc chắn nó sẽ trở thành một dự án đáng mong đợi nhất trong năm 2019 này.
 
Tiến độ dự án dlc complex
Song song với việc thi công dự án này, đơn vị phát triển còn cho phép cư dân thăm quan miễn phí những căn hộ mẫu. Điều đó đồng nghĩa với việc những cư dân tương lai của dự án này sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ công trình này, đồng thời có thể giám sát thi công một cách sát sao và nghiêm ngặt nhất. Đây có lẽ là một lời khẳng định về chất lượng và tiến độ thi công của đơn vị phát triển với cư dân.
 
Việc mở bán chung cư sẽ chính thức được diễn ra ngay sau khi hoàn thành những phần thô cơ bản. Như vậy, cư dân tại Hà Nội sẽ có cơ hội được sở hữu một cuộc sống nội đô một cách nhanh chóng hơn. Đơn vị phát triển cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ đề ra và chắc chắn đây sẽ trở thành một trong những khu chung cư đáng sống nhất trong tương lai.

2. Vì sao nên mua chung cư tại dlc complex

– Đơn vị phát triển vô cùng uy tín

Công ty cổ phần Phát Triển DLC được đánh giá là một đơn vị phát triển vô cùng uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Bởi vậy, chất lượng mà CĐT DLC mang đến chắc chắn sẽ khiến cho mọi cư dân cảm thấy hài lòng nhất. Đồng thời, đây cũng chính là một trong những công ty được biết đến với vai trò là một tập đoàn bất động sản lớn, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
 
Ngoài sự uy tín được khẳng định bằng kinh nghiệm thì vấn đề tài chính của DLC cũng rất đáng tin khi tập đoàn này được bảo trợ bởi VPBank – ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

– Vị trí vàng

Chung cư dlc complex tọa lạc ở vị trí vàng nằm trên ngã tư Nguyễn Tuân giao với Ngụy Như Kon Tum. Đây là trục đường trung tâm nối liền quận Cầu Giấy và Thanh Xuân và chắc chắn trong tương lai đây sẽ là một khu vực phát triển vô cùng mạnh mẽ, với hàng loạt những tiện ích hiện đại dành cho cư dân.
 
Với ưu thế của vị trí này thì khu chung cư này sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ hệ thống giao thông. Cư dân sống tại đây sẽ có cơ hội được di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng đến những quận khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Như vậy với sự phát triển của tập đoàn DLC chắc chắn tiến độ xây dựng dlc complex sẽ được đảm bảo và cư dân có thể nhanh chóng nhận được ngôi nhà mơ ước của mình đúng thời hạn. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng cuộc sống vượt trội cho cư dân tại đây.
 
Chi tiết: https://dlccomplex.com.vn/tien-do-xay-dung-chung-cu-dlc-complex.html