mong-du-an-dlc

Tiến độ xây dựng mới nhất chung cư dlc complex nguyễn tuân

Chung Cư DLC Complex tọa lạc tại vị trí vàng của Quận Thanh Xuân được đánh giá là dự án hot nhất và được nhiều người quan tâm tại khu vực Quận Thanh Xuân. Và để biết được tiến độ xây dựng của dự án tới đâu thì chúng ta điểm qua một vài hình ảnh và chi tiết nhất tại dự án.
tien-do-chung-cu-dlc-complex-1
Tiến độ xây dựng chung cư dlc complex
DLC Complex Nguyễn Tuân là điểm sáng của bất động sản phía tây Hà Nội, dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa kết nội giao thông thuận lợi tới các trục đường chính như Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi. Và tất nhiên về dự án không chỉ được đánh giá cao về Chủ Đầu Tư mà còn ở vị thế của dự án, chắc chắn đây là dự án hot nhất cuối năm 2019.
 
Dự án DLC Complex Nguyễn Tuân được khởi công và xây dựng đầu quý I/2019, với sự triển khai như vũ bão của Chủ Đầu Tư cũng như đơn vị nhà thầu thì chắc hẳn dự án chung cư cao cấp DLC Complex Nguyễn Tuân sẽ bàn giao đúng tiến độ để cho những cư dân của tòa nhà.
mong-du-an-dlc
Song song với việc thi công dự án nghiêm ngặt, thì quý khách hàng có thể thăm quan dự án từ bên ngoài hoặc ở trên các tòa nhà nhìn xuống dự án để biết về tiến độ thi công cũng như làm các hạng mục liên quan để biết được dự án được giám sát nghiêm ngặt như thế nào. Và đây cũng là lời khẳng định từ chủ đầu tư công trình dự án DLC Complex Nguyễn Tuân cam kết về chất lượng và tiến độ thi công của dự án.
 
Và điều quan tâm nhất của khách hàng ngay bây giờ là khi nào dự án DLC Complex Nguyễn Tuân mở bán. Thì dẫn lời chủ đầu tư thông báo sau khi hoàn thiện xong 04 tầng hầm và Cod 00 đã lên thì lúc đấy chủ đầu tư sẽ làm lễ giới thiệu và mở bán dự án đến với tay khách hàng trong tháng 09/2019 này.