vị trí dự án dlccomplex

Vị trí dự án chung cư dlc complex nguyễn tuân

Chung cư DLC Complex nằm trên ngã tư đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum có vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính cách Trung Tâm hội nghị quốc gia 1km và cách công viên Nhân Chính 100m. Đặc biệt dự án rất thuận tiện giao thông nằm trên các tuyến đường nối với các trục đường chính của Thành phố như đường vành đai 3 nối liền với sân bay Nội Bài và các tỉnh xung quanh Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đây là yếu tố rất thuận lợi để thực hiện dự án thành công về mặt đầu tư và xã hội.
  • Phía Đông Nam gần đường Nguyễn Trãi.
  • Phía Tây Bắc gần đường Lê Văn Lương (Trần Duy Hưng).
  • Phía Tây Nam gần đường Khuất Duy Tiến.
  • Phía Đông Bắc giáp Khu tổ hợp văn phòng, nhà ở Hapulico Complex.

vị trí dự án dlccomplexVị trí dự án dlc complex 

Vị trí chung cư dlc complex tọa lạc ở ngã tư với hai mặt đường rộng phố Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum là phố yên tĩnh, có tầm nhìn đẹp, mang đến một không gian sống thoáng đãng, những góc nhìn toàn cảnh thú vị về khu đô thị phát triển, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội. Đồng thời mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của thành phố, di chuyển từ DLC Complex đến bất cứ khu vực nào để làm việc học tập hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc lợi này đã có nhiều người nước ngoài sinh sống và kinh doanh phát triển, giúp môi trường sống ở đây càng trở nên đắt giá…

HẠ TẦNG XÃ HỘI: ĐỒNG BỘ PHÁT TRIỂN

Đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của thành phố. Nên việc di chuyển từ DLC Complex đến bất cứ khu vực nào để làm việc, học tập, hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc địa này đã có nhiều người nước ngoài sinh sống và kinh doanh phát triển, giúp môi trường sống càng trở nên đắt giá.
 
Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân có lợi thế nằm trong khu vực hạ tầng xã hội hoàn chỉnh: gần Trung tâm Thương Mại Big C, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Trường THPT Amsterdam, khu Royal City, … Đồng thời, dự án nằm gần công viên hồ điều hòa, khiến nơi đây thực sự là nơi định cư trong lành thoáng mát với đầy đủ tiện nghi.