Tiện ích dlc complex

Yếu tố xem xét khách hàng mua căn hộ dlc complex nguyễn tuân

DLC Complex dự án mới nhất của chủ đầu tư An Việt tại đường Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân dự kiến sẽ triển khai đầu năm 2019 với quy mô gồm 2 tòa tháp cao 32 tầng. Để giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn có nên mua ở và đầu tư tại dự án dlc complex trong bài viết sau Phòng kinh doanh CĐT sẽ phân tích sản phẩm này cho quý khách hàng hiểu thêm về dự án.
vị-trí-chung-cư-dlc-complex
Yếu tố khi xem xét mua căn hộ dlc complex 
 
Đầu tiên khi đến xem dự án khách hàng cần quan tâm đến quy hoạch của tuyến đường Nguyễn Tuân, Hiện tại tuyến đường đang trong quá trình mở dộng 2 bên làn đường khiến cho việc di chuyển qua khu vực dự án dlc complex khó khăn hơn, nhưng đây là tin vui đối với khách hàng đang quan tâm tới dự án dlc complex là việc tuyến đường chạy qua dự án chắc chắn 100% sẽ được mở rộng.
 
Nếu như tuyến đường Nguyễn Tuân khá nhỏ và xảy ra hiện trạng ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm, thì với quy hoạch mới khả năng sẽ giải quyết bài toán giao thông trên tuyến đường này và hướng di chuyển lê văn lương nguyễn tuân thuận tiện hơn nhiều.
 
Tiếp đến phải nói đến quy hoạch của quận thanh xuân, đã được hình thành từ lau, cư dân về ở đông, mọi dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ dlc complex dường như đều hoàn chỉnh từ: Trường học, Bệnh Viện, trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí mua sắm đều có.

Vị trí dlc complex nằm ở đâu. 

Dự án dlc complex tọa lạc tại đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân. Từ dlc complex có thể kết nối nhanh chóng đến khu đô thị the manor, khu đô thị Royal city với các tuyến đường như: Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi.
vị-trí-chung-cư-dlc-complex
 

Tiện ích ngoại khu dự án dlc complex 

Nếu khách hàng không thích sử dụng những tiện ích nội khu trong dự án, thì từ dự án dlc complex khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại khu đã hiện hữu như: Trường học, công viên, bệnh viện, siêu thị cách dự án dlc complex 5 phút di chuyển.
Tiện ích dlc complex
 
  • Công viên: Công Viên nhân chính cách dự án tầm 5 phút di chuyển.
  • Trường học: Trường Chuyên Asepdam Cách dự án 10 phút di chuyển…
  • Trung tâm mua sắm: Big C, Royal City…
Chi tiết dự án, bảng giá dlc complex quý khách hàng xem tại webiste: